|
|
|
418102-55 | บริโภคศึกษา |
| Consumer Studies |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความสำคัญของบริโภคศึกษาต่อเศรษฐกิจส่วนบุคคล ต่อส่วนรวม พระราชบัญญัติคุ้มครองผู้บริโภค ความต้องการที่จำเป็นและไม่จำเป็น การเลือกซื้อเครื่องบริโภคอย่างมีประสิทธิภาพ อิทธิพลของการโฆษณา ค่านิยมของผู้บริโภคในการนิยมใช้ของไทย |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2559 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช. | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | K1 | | เสาร์ | 11:10-12:50 | คห.3** | 002 | C | 45 | 35 | 10 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางหงส์วริน ไชยวงศ์ | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 35-35-0 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความสำคัญของบริโภคศึกษาต่อเศรษฐกิจส่วนบุคคล ต่อส่วนรวม พระราชบัญญัติคุ้มครองผู้บริโภค ความต้องการที่จำเป็นและไม่จำเป็น การเลือกซื้อเครื่องบริโภคอย่างมีประสิทธิภาพ อิทธิพลของการโฆษณา ค่านิยมของผู้บริโภคในการนิยมใช้ของไทย
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|