|
|
|
418405-55 | ปัญหาพิเศษทางคหกรรมศาสตร์ |
| Special Problems in Home Economics |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 2 (1-2-3) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | การศึกษาปัญหาทางคหกรรมศาสตร์ การแก้ไขปัญหาอย่างเป็นระบบ ด้วยการค้นคว้าและวิจัย เขียนรายงาน และนำเสนอผลงาน |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2559 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | อังคาร | 08:40-11:10 | คห.4** | 002 | C | 30 | 30 | 0 | X | | | | | | อังคาร | 08:40-11:10 | คห.5 | 002 | C | | | | | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 ,อาจารย์: | ผศ.พรพล รมย์นุกูล ผศ.พรพล รมย์นุกูล | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , | 29-29-0 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา การศึกษาปัญหาทางคหกรรมศาสตร์ การแก้ไขปัญหาอย่างเป็นระบบ ด้วยการค้นคว้าและวิจัย เขียนรายงาน และนำเสนอผลงาน
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|