|
|
|
422101-55 | การประดิษฐ์ดอกไม้สดและใบตอง |
| Flower and Banana Leaf Craft |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความเป็นมา คุณค่าของดอกไม้สดและใบตอง หลักการเลือก การเตรียม การใช้ และการดูแลรักษาวัสดุอุปกรณ์ การประดิษฐ์งานดอกไม้สดและงานใบตอง ฝึกปฏิบัติเพื่อใช้ในชีวิตประจำ และงานประเพณีนิยม |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2559 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | จันทร์ | 08:40-12:00 | คห.2** | 002 | C | 35 | 32 | 3 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 ,อาจารย์: | นางนันทนา แสงสว่าง | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , | 34-31-3 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความเป็นมา คุณค่าของดอกไม้สดและใบตอง หลักการเลือก การเตรียม การใช้ และการดูแลรักษาวัสดุอุปกรณ์ การประดิษฐ์งานดอกไม้สดและงานใบตอง ฝึกปฏิบัติเพื่อใช้ในชีวิตประจำ และงานประเพณีนิยม
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|