|
|
|
419103-55 | อาหารว่าง |
| Snacks |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (1-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ประเภท ประโยชน์ของอาหารว่าง การประกอบอาหารว่าง วัตถุดิบ เครื่องปรุง การจัดและการเสิร์ฟอาหารว่างของคนไทย และนานาชาติ การคิดต้นทุนและกำหนดราคาขาย การบรรจุ หีบห่อและการจัดจำหน่าย ฝึกปฏิบัติประกอบอาหารว่างไทยและนานาชาติ |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2559 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช. | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | K1 | | อาทิตย์ | 15:20-18:40 | คห.1** | 002 | C | 45 | 33 | 12 | X | | | | | | เสาร์ | 15:20-18:40 | คห.1** | 002 | C | | | | | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางหงส์วริน ไชยวงศ์ | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 35-28-7 10-5-5 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ประเภท ประโยชน์ของอาหารว่าง การประกอบอาหารว่าง วัตถุดิบ เครื่องปรุง การจัดและการเสิร์ฟอาหารว่างของคนไทย และนานาชาติ การคิดต้นทุนและกำหนดราคาขาย การบรรจุ หีบห่อและการจัดจำหน่าย ฝึกปฏิบัติประกอบอาหารว่างไทยและนานาชาติ
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|