|
|
|
326302-55 | ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับงานมัคคุเทศก์ |
| Fundamental of tour guide |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรอุตสาหกรรมท่องเที่ยว |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ประวัติความเป็นมาของไทย สถานที่สำคัญ ตำนานท้องถิ่น ศิลปะ วัฒนธรรม หัตถกรรม และประเพณีของไทย พระพุทธศาสนาในประเทศไทย ลักษณะของอาหารไทย อาหารประจำภาค กรรมวิธีการปรุง การจัดอาหารให้สอดคล้องกับวัฒนธรรมไทย |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2559 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พุธ | 08:40-12:00 | 22.3.3 | 022 | C | 40 | 22 | 18 | X | | | | | | อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ดร.อภิรดี เนติรังษีวัชรา | | | | สำรองให้: | อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 30-22-8 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | | | P2 | | อังคาร | 08:40-12:00 | 13.24** | 013 | C | 41 | 27 | 14 | X | | | | | | อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ดร.อภิรดี เนติรังษีวัชรา | | | | สำรองให้: | อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 31-27-4 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ประวัติความเป็นมาของไทย สถานที่สำคัญ ตำนานท้องถิ่น ศิลปะ วัฒนธรรม หัตถกรรม และประเพณีของไทย พระพุทธศาสนาในประเทศไทย ลักษณะของอาหารไทย อาหารประจำภาค กรรมวิธีการปรุง การจัดอาหารให้สอดคล้องกับวัฒนธรรมไทย
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|