|
|
|
426341-55 | การปรับปรุงพันธุ์สัตว์ |
| Animal Breeding |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเกษตรศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | หลักพื้นฐานและการใช้หลักทางพันธุกรรมในการปรับปรุงพันธุ์สัตว์ ลักษณะสำคัญทางเศรษฐกิจของสัตว์โดยเน้นการคัดเลือก ความแปรผัน การประมาณค่าอัตราพันธุกรรม ระบบการผสมพันธุ์และการประมาณค่าของพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 403241 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2559 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พุธ | 13:40-16:10 | 31.03.06 | 042 | C | 39 | 10 | 29 | X | | | | | | เกษตรศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางสาวรัชนีกร มูลปา | | | | สำรองให้: | เกษตรศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 29-10-19 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา หลักพื้นฐานและการใช้หลักทางพันธุกรรมในการปรับปรุงพันธุ์สัตว์ ลักษณะสำคัญทางเศรษฐกิจของสัตว์โดยเน้นการคัดเลือก ความแปรผัน การประมาณค่าอัตราพันธุกรรม ระบบการผสมพันธุ์และการประมาณค่าของพ่อพันธุ์แม่พันธุ์
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|