| ม.ราชภัฏนครราชสีมา |
| ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| P1 | | ศุกร์ | 08:40-10:20 | คห.4** | 002 | C | 30 | 29 | 1 | X | | |
| | | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 ,อาจารย์: | คณาจารย์หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , | 29-29-0 |
| | | สอบปลายภาค: | |
|
| ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช. |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| K1 | | อาทิตย์ | 13:40-15:20 | คห.3** | 002 | C | 23 | 13 | 10 | X | | |
| | | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | คณาจารย์หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 13-13-0 10-0-10 |
| | | สอบปลายภาค: | |
|