|
|
|
406411-55 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร |
| Food Products Development |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความสำคัญของการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร การกำหนดเป้าหมายและวัตถุประสงค์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ความคิดผลิตภัณฑ์ การคัดเลือกความคิดผลิตภัณฑ์ การวิจัยตลาด แนวความคิดผลิตภัณฑ์ ข้อกำหนดเฉพาะของการออกแบบผลิตภัณฑ์ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบ การทดสอบผู้บริโภค การทดสอบตลาดและการนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาด |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | จันทร์ | 07:50-12:00 | เทคโนฯอาหาร1** | 031 | C | 27 | 16 | 11 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | รศ.สุกัญญา กล่อมจอหอ | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 17-16-1 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | | | P2 | | พฤหัสบดี | 12:50-17:00 | ป.เคมีกายภาพ | 031 | C | 28 | 18 | 10 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | รศ.สุกัญญา กล่อมจอหอ | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 18-18-0 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความสำคัญของการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร การกำหนดเป้าหมายและวัตถุประสงค์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ความคิดผลิตภัณฑ์ การคัดเลือกความคิดผลิตภัณฑ์ การวิจัยตลาด แนวความคิดผลิตภัณฑ์ ข้อกำหนดเฉพาะของการออกแบบผลิตภัณฑ์ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบ การทดสอบผู้บริโภค การทดสอบตลาดและการนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาด หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|