|
|
|
419414-55 | อาหารพื้นบ้าน |
| Local Food |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 2 (1-2-3) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | อาหารพื้นบ้านในด้านประเพณี คุณค่า เครื่องปรุง การประกอบอาหาร ตลอดจนการจัดเสิร์ฟ และฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารพื้นบ้าน |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2560 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช. | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | K1 | | อาทิตย์ | 12:50-15:20 | คห.1** | 002 | C | 34 | 22 | 12 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | รศ.วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 24-20-4 10-2-8 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา อาหารพื้นบ้านในด้านประเพณี คุณค่า เครื่องปรุง การประกอบอาหาร ตลอดจนการจัดเสิร์ฟ และฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารพื้นบ้าน
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|