|
|
|
406352-55 | ปฏิบัติการวิศวกรรมอาหาร 1 |
| Food Engineering Laboratory 1 |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 1 (0-3-2) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ปฏิบัติการเกี่ยวกับการเขียนแบบ และหน่วยปฏิบัติการที่ใช้ในกระบวนการแปรรูปอาหาร หลักการทางวิศวกรรมของสมดุลมวลและสมดุลพลังงาน อุณหพลศาสตร์ การไหลของของเหลว และหลักพื้นฐานวิชาจลนพลศาสตร์ ที่ประยุกต์ใช้ในกรรมวิธีการแปรรูปอาหาร เนื้อหาสอดคล้องกับรายวิชา 406351 วิศวกรรมอาหาร 1 |
| เงื่อนไขรายวิชา: | CON 406351 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | CON 406351 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 14:30-17:00 | ป.แปรรูปอาหาร1** | 031 | C | 41 | 31 | 10 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | คณาจารย์หลักสูตรเทคโนโลยีการอาหาร | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 31-30-1 10-1-9 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ปฏิบัติการเกี่ยวกับการเขียนแบบ และหน่วยปฏิบัติการที่ใช้ในกระบวนการแปรรูปอาหาร หลักการทางวิศวกรรมของสมดุลมวลและสมดุลพลังงาน อุณหพลศาสตร์ การไหลของของเหลว และหลักพื้นฐานวิชาจลนพลศาสตร์ ที่ประยุกต์ใช้ในกรรมวิธีการแปรรูปอาหาร เนื้อหาสอดคล้องกับรายวิชา 406351 วิศวกรรมอาหาร 1 หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|