| ม.ราชภัฏนครราชสีมา |
| ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| P1 | | พฤหัสบดี | 07:50-09:30 | เทคโนฯอาหาร1** | 031 | C | 27 | 16 | 11 | X | | |
| | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.ปรรัตน์ ศุภมิตรโยธิน |
| | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 17-16-1 10-0-10 |
| | | สอบปลายภาค: | 7 ธ.ค. 2560 เวลา 09:00 - 12:00 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ ป.เคมีกายภาพ |
|
| P2 | | พฤหัสบดี | 09:30-11:10 | เทคโนฯอาหาร1** | 031 | C | 28 | 18 | 10 | X | | |
| | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.ปรรัตน์ ศุภมิตรโยธิน |
| | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 18-18-0 10-0-10 |
| | | สอบปลายภาค: | 7 ธ.ค. 2560 เวลา 09:00 - 12:00 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 2 ห้องสอบ ป.เคมีกายภาพ |
|