|
|
|
323203-55 | การจัดการอาหารและเครื่องดื่ม |
| Food and Beverage Management |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรการจัดการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | โครงสร้างการบริหารงาน หน้าที่ความรับผิดชอบและมารยาทของพนักงานบริการในฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ในการจัดโต๊ะอาหาร ขั้นตอนการปฏิบัติงานของพนักงานบริการ ศึกษาถึงอาหารของประเทศต่างๆในเอเชีย ยุโรป อเมริกา รวมถึงมารยาทในการรับประทานอาหารของชาติต่างๆ ฝึกปฏิบัติการดำเนินงานด้านการบริการอาหารและเครื่องดื่ม |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช. | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | K1 | | อาทิตย์ | 08:40-12:00 | 22.4.2** | 022 | C | 18 | 2 | 16 | X | | | | | | การจัดการโรงแรม ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นายชิษณุพงศ์ ธนพิบูลพงศ์ | | | | สำรองให้: | การจัดการโรงแรม ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 8-2-6 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา โครงสร้างการบริหารงาน หน้าที่ความรับผิดชอบและมารยาทของพนักงานบริการในฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ในการจัดโต๊ะอาหาร ขั้นตอนการปฏิบัติงานของพนักงานบริการ ศึกษาถึงอาหารของประเทศต่างๆในเอเชีย ยุโรป อเมริกา รวมถึงมารยาทในการรับประทานอาหารของชาติต่างๆ ฝึกปฏิบัติการดำเนินงานด้านการบริการอาหารและเครื่องดื่ม หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|