|
|
|
324209-55 | งานบาร์และเครื่องดื่ม |
| Bar and Beverage Operations |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรการจัดการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | การปฏิบัติงานเกี่ยวกับบาร์และเครื่องดื่ม การเตรียม ดูแลและรักษาความสะอาดของบาร์ อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ ประเภทของเครื่องดื่มและการเสิร์ฟ การจัดเครื่องดื่มให้เหมาะสมกับรายการอาหาร ความรับผิดชอบ มารยาทและจรรยาบรรณของพนักงานฝ่ายบาร์และเครื่องดื่ม การจัดทำรายงานการขายประจำวันและการตรวจนับ |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2560 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 09:30-12:50 | 22.4.2** | 022 | C | 40 | 27 | 13 | X | | | | | | การจัดการโรงแรม ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นายธนวัฒน์ โกวิทวณิชภัณฑ์ | | | | สำรองให้: | การจัดการโรงแรม ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 31-25-6 9-2-7 | | | | สอบปลายภาค: | | | | P2 | | พฤหัสบดี | 13:40-17:00 | 22.4.2** | 022 | C | 38 | 25 | 13 | X | | | | | | การจัดการโรงแรม ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นายธนวัฒน์ โกวิทวณิชภัณฑ์ | | | | สำรองให้: | การจัดการโรงแรม ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 28-24-4 10-1-9 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา การปฏิบัติงานเกี่ยวกับบาร์และเครื่องดื่ม การเตรียม ดูแลและรักษาความสะอาดของบาร์ อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ ประเภทของเครื่องดื่มและการเสิร์ฟ การจัดเครื่องดื่มให้เหมาะสมกับรายการอาหาร ความรับผิดชอบ มารยาทและจรรยาบรรณของพนักงานฝ่ายบาร์และเครื่องดื่ม การจัดทำรายงานการขายประจำวันและการตรวจนับ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|