|
|
|
422101-55 | การประดิษฐ์ดอกไม้สดและใบตอง |
| Flower and Banana Leaf Craft |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความเป็นมา คุณค่าของดอกไม้สดและใบตอง หลักการเลือก การเตรียม การใช้ และการดูแลรักษาวัสดุอุปกรณ์ การประดิษฐ์งานดอกไม้สดและงานใบตอง ฝึกปฏิบัติเพื่อใช้ในชีวิตประจำ และงานประเพณีนิยม |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2560 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช. | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | K1 | | เสาร์ | 07:50-12:00 | คห.2** | 002 | C | 37 | 24 | 13 | X | | | | | | เสาร์ | 12:50-15:20 | คห.2** | 002 | C | | | | | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางหงส์วริน ไชยวงศ์ | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 27-23-4 10-1-9 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความเป็นมา คุณค่าของดอกไม้สดและใบตอง หลักการเลือก การเตรียม การใช้ และการดูแลรักษาวัสดุอุปกรณ์ การประดิษฐ์งานดอกไม้สดและงานใบตอง ฝึกปฏิบัติเพื่อใช้ในชีวิตประจำ และงานประเพณีนิยม
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|