|
|
|
422306-55 | การจัดดอกไม้ในงานประเพณีไทย |
| Flower Arrangement in Thai Tradition |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 2 (1-2-3) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | คุณค่าของการจัดดอกไม้ในงานประเพณีไทย การเลือก การเตรียม การใช้และการดูแลรักษาวัสดุ อุปกรณ์ การออกแบบ ขั้นตอนและวิธีการจัด ฝึกปฏิบัติการจัดดอกไม้ในงานประเพณีไทย |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช. | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | K1 | | เสาร์ | 10:20-12:50 | คห.1** | 002 | C | 24 | 22 | 2 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 ,อาจารย์: | รศ.ดร.ลักขณา สกุลลิขเรศสีมา | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , | 24-22-2 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา คุณค่าของการจัดดอกไม้ในงานประเพณีไทย การเลือก การเตรียม การใช้และการดูแลรักษาวัสดุ อุปกรณ์ การออกแบบ ขั้นตอนและวิธีการจัด ฝึกปฏิบัติการจัดดอกไม้ในงานประเพณีไทย
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|