|
|
|
425221-55 | เห็ดและการผลิตเห็ด |
| Mushroom and Mushroom Production |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเกษตรศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ประวัติความเป็นมาของการเพาะเห็ด ประโยชน์และความสำคัญของเห็ด ชีววิทยาของเห็ด การจัดแบ่งประเภทเห็ด สภาพแวดล้อมที่เกี่ยวข้องกับการเพาะเห็ด ศัตรูเห็ด วิธีการเพาะเลี้ยงเชื้อเห็ด เห็ดเศรษฐกิจของไทยที่สำคัญ การถนอมและการแปรรูปผลิตภัณฑ์เห็ด การตลาดเห็ด เห็ดพิษ |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2560 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | อังคาร | 12:50-16:10 | 31.04.05 | 042 | C | 54 | 54 | 0 | X | | | | | | ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.ชมัยพร เจริญพร | | | | สำรองให้: | ทุกชั้นปี | 40-40-0 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ประวัติความเป็นมาของการเพาะเห็ด ประโยชน์และความสำคัญของเห็ด ชีววิทยาของเห็ด การจัดแบ่งประเภทเห็ด สภาพแวดล้อมที่เกี่ยวข้องกับการเพาะเห็ด ศัตรูเห็ด วิธีการเพาะเลี้ยงเชื้อเห็ด เห็ดเศรษฐกิจของไทยที่สำคัญ การถนอมและการแปรรูปผลิตภัณฑ์เห็ด การตลาดเห็ด เห็ดพิษ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|
|
|
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123 |
|
|
|