|
|
|
426312-55 | การผลิตสัตว์ปีก |
| Poultry Production |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเกษตรศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความเป็นมาและความสำคัญของการผลิตสัตว์ปีกทั้งให้เนื้อและไข่ ปัญหาและแนวทางการแก้ปัญหาในการผลิต พันธุ์และพันธุกรรม ระบบการผลิตสัตว์ปีกด้านการจัดการเลี้ยงดู อาหารและการให้อาหาร โรงเรือนและอุปกรณ์ การป้องกันและการรักษาโรค มาตรฐานฟาร์มสัตว์ปีก และการตลาด |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 424113 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2560 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 13:40-17:00 | 31.04.05 | 042 | C | 20 | 9 | 11 | X | | | | | | เกษตรศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางสาวรัชนีกร มูลปา | | | | สำรองให้: | เกษตรศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 10-9-1 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความเป็นมาและความสำคัญของการผลิตสัตว์ปีกทั้งให้เนื้อและไข่ ปัญหาและแนวทางการแก้ปัญหาในการผลิต พันธุ์และพันธุกรรม ระบบการผลิตสัตว์ปีกด้านการจัดการเลี้ยงดู อาหารและการให้อาหาร โรงเรือนและอุปกรณ์ การป้องกันและการรักษาโรค มาตรฐานฟาร์มสัตว์ปีก และการตลาด หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|