|
|
|
426313-55 | การผลิตโค |
| Cattle Production |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเกษตรศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความเป็นมาและความสำคัญของการผลิตโคเนื้อและโคนม ปัญหาและแนวทางการแก้ปัญหาในการผลิต พันธุ์และพันธุกรรม การคัดเลือกพันธุ์ ระบบการผลิตโคด้านอาหารและการให้อาหาร โรงเรือนและอุปกรณ์ การป้องกันและการรักษาโรค มาตรฐานฟาร์มโค และการตลาด |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 424113 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | จันทร์ | 13:40-17:00 | 31.06.04** | 042 | C | 32 | 22 | 10 | X | | | | | | เกษตรศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางสาวรัชนีกร มูลปา | | | | สำรองให้: | เกษตรศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 22-21-1 10-1-9 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความเป็นมาและความสำคัญของการผลิตโคเนื้อและโคนม ปัญหาและแนวทางการแก้ปัญหาในการผลิต พันธุ์และพันธุกรรม การคัดเลือกพันธุ์ ระบบการผลิตโคด้านอาหารและการให้อาหาร โรงเรือนและอุปกรณ์ การป้องกันและการรักษาโรค มาตรฐานฟาร์มโค และการตลาด
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|