|
|
|
426317-55 | ผลผลิตจากสัตว์และการแปรรูปผลผลิตจากสัตว์ |
| Animal Products and Animal Products Processing |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเกษตรศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ที่มาและความสำคัญของผลิตภัณฑ์จากสัตว์ การเก็บรักษาและการขนส่งผลิตภัณฑ์จากสัตว์ กรรมวิธีที่ใช้ในการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากสัตว์ การบรรจุหีบห่อและการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์หลังการแปรรูป คุณภาพและมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ที่ได้จากเนื้อและไข่และการตลาด |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 12:50-16:10 | 31.06.02** | 042 | C | 39 | 12 | 27 | X | | | | | | เกษตรศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นายมนตรี ทาสันเทียะ นางสาวรัชนีกร มูลปา | | | | สำรองให้: | เกษตรศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 29-12-17 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ที่มาและความสำคัญของผลิตภัณฑ์จากสัตว์ การเก็บรักษาและการขนส่งผลิตภัณฑ์จากสัตว์ กรรมวิธีที่ใช้ในการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากสัตว์ การบรรจุหีบห่อและการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์หลังการแปรรูป คุณภาพและมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ที่ได้จากเนื้อและไข่และการตลาด
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|