|
|
|
426332-55 | อาหารสัตว์และการวิเคราะห์อาหารสัตว์ |
| Feeds and Feeds Analysis |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเกษตรศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความสำคัญของอาหารสัตว์ ประเภทของวัตถุดิบอาหารสัตว์ การประเมินคุณค่าของโภชนะในวัตถุดิบอาหารสัตว์ การประกอบสูตรอาหารสัตว์และการผลิตอาหารสัตว์ การตรวจสอบคุณภาพและการวิเคราะห์อาหารสัตว์ |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2560 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 12:00-15:20 | 100 ไร่(1).01.02 | 045 | C | 30 | 21 | 9 | X | | | | | | เกษตรศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ดร.ศิวพร แพงคำ | | | | สำรองให้: | เกษตรศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 22-20-2 8-1-7 | | | | สอบปลายภาค: | | | | P2 | | อังคาร | 07:50-11:10 | 100 ไร่(1).01.02 | 045 | C | 24 | 13 | 11 | X | | | | | | เทคนิคการสัตวแพทย์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ดร.ศิวพร แพงคำ | | | | สำรองให้: | เทคนิคการสัตวแพทย์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 14-13-1 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความสำคัญของอาหารสัตว์ ประเภทของวัตถุดิบอาหารสัตว์ การประเมินคุณค่าของโภชนะในวัตถุดิบอาหารสัตว์ การประกอบสูตรอาหารสัตว์และการผลิตอาหารสัตว์ การตรวจสอบคุณภาพและการวิเคราะห์อาหารสัตว์
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|