|
|
|
429345-55 | น้ำนมและการตรวจสอบผลิตภัณฑ์น้ำนม |
| Inspection of Milk and Milk Products |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเทคนิคการสัตวแพทย์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | สรีรวิทยาของการกลั่นสร้างน้ำนม การรีดนม การขนส่ง การเก็บรักษา องค์ประกอบและคุณสมบัติของน้ำนม ผลิตภัณฑ์ และการแปรรูปผลิตภัณฑ์นม การบรรจุ และการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์นม มาตรฐานผลิตภัณฑ์นม การตรวจสอบน้ำนมดิบและผลิตภัณฑ์นม |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2560 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 08:40-12:00 | 31.05.04 | 042 | C | 1 | 1 | 0 | X | | | | | | ศุกร์ | 12:50-16:10 | 31.05.04 | 042 | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | ผศ.สพ.ญ.ดร.แคทรียา สุขวรรณ | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา สรีรวิทยาของการกลั่นสร้างน้ำนม การรีดนม การขนส่ง การเก็บรักษา องค์ประกอบและคุณสมบัติของน้ำนม ผลิตภัณฑ์ และการแปรรูปผลิตภัณฑ์นม การบรรจุ และการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์นม มาตรฐานผลิตภัณฑ์นม การตรวจสอบน้ำนมดิบและผลิตภัณฑ์นม
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|
|
|
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123 |
|
|
|