|
|
|
424113-60 | หลักการผลิตสัตว์ |
| Principles of Animal Production |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเกษตรศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความเป็นมาและความสำคัญของการผลิตสัตว์ หลักทั่วไปในการผลิตสัตว์ ปัจจัยและผลกระทบของการผลิตสัตว์ ประเภทและชนิดของการเลี้ยงสัตว์ การจัดการเลี้ยงสัตว์ อาหารและการให้อาหารสัตว์ การป้องกันและการควบคุมรักษาดรค ผลิตภัณฑ์สัตว์และระบบการตลาดในการผลิตสัตว์ |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | 426211, 426212, 426213 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | จันทร์ | 12:50-15:20 | 31.06.03** | 042 | C | 47 | 35 | 12 | X | | | | | | เกษตรศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ดร.ดวงสุดา โชคเฉลิมวงศ์ ดร.ศิวพร แพงคำ | | | | สำรองให้: | เกษตรศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 37-35-2 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความเป็นมาและความสำคัญของการผลิตสัตว์ หลักทั่วไปในการผลิตสัตว์ ปัจจัยและผลกระทบของการผลิตสัตว์ ประเภทและชนิดของการเลี้ยงสัตว์ การจัดการเลี้ยงสัตว์ อาหารและการให้อาหารสัตว์ การป้องกันและการควบคุมรักษาดรค ผลิตภัณฑ์สัตว์และระบบการตลาดในการผลิตสัตว์ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|