| ม.ราชภัฏนครราชสีมา |
| ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| P1 | | อังคาร | 13:40-16:10 | 24.323** | 024 | C | 40 | 29 | 11 | X | | |
| | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.สายใจ ปอสูงเนิน |
| | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 32-29-3 8-0-8 |
| | | สอบปลายภาค: | 11 พ.ค. 2561 เวลา 13:00 - 15:00 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [601211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.05 |
|
| P2 | | จันทร์ | 10:20-12:50 | 24.323** | 024 | C | 40 | 30 | 10 | X | | |
| | | เทคนิคการสัตวแพทย์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.สายใจ ปอสูงเนิน |
| | | สำรองให้: | เทคนิคการสัตวแพทย์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 32-30-2 8-0-8 |
| | | สอบปลายภาค: | 11 พ.ค. 2561 เวลา 13:00 - 15:00 เทคนิคการสัตวแพทย์ [601211058] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.05 |
|