|
|
|
324308-60 | งานบาร์และเครื่องดื่ม |
| Bar and Beverage Operations |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรการจัดการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | การปฏิบัติงานเกี่ยวกับบาร์และเครื่องดื่ม ความรับผิดชอบ มารยาทและจรรยาบรรณของพนักงานฝ่ายบาร์และเครื่องดื่ม การจัดทำรายงานการขายประจำวันและการตรวจนับ การเตรียมการดูแลและรักษาความสะอาดของบาร์ อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ ประเภทของเครื่องดื่ม การผสมเครื่องดื่มและเทคนิคต่างๆ |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 08:40-12:00 | 22.4.1** | 022 | C | 42 | 32 | 10 | X | | | | | | การจัดการโรงแรม ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,อาจารย์: | นายธนวัฒน์ โกวิทวณิชภัณฑ์ | | | | สำรองให้: | การจัดการโรงแรม ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , | 42-32-10 | | | | สอบปลายภาค: | | | | P2 | | ศุกร์ | 12:50-16:10 | 22.4.1** | 022 | C | 40 | 29 | 11 | X | | | | | | การจัดการโรงแรม ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นายธนวัฒน์ โกวิทวณิชภัณฑ์ | | | | สำรองให้: | การจัดการโรงแรม ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 39-28-11 1-1-0 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา การปฏิบัติงานเกี่ยวกับบาร์และเครื่องดื่ม ความรับผิดชอบ มารยาทและจรรยาบรรณของพนักงานฝ่ายบาร์และเครื่องดื่ม การจัดทำรายงานการขายประจำวันและการตรวจนับ การเตรียมการดูแลและรักษาความสะอาดของบาร์ อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ ประเภทของเครื่องดื่ม การผสมเครื่องดื่มและเทคนิคต่างๆ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|