|
|
|
406474-60 | เทคโนโลยีขนมอบและผลิตภัณฑ์ |
| Bakery Technology and Products |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | สมบัติ หน้าที่และองค์ประกอบของวัตถุดิบ กรรมวิธีการผลิตขนมอบ การใช้เครื่องมือ การควบคุมคุณภาพ สาเหตุการเสื่อมเสียและการตรวจสอบ การบรรจุ การเก็บรักษาและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมอบและปฏิบัติการสอดคล้องกับเนื้อหา |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | อังคาร | 12:50-17:00 | ป.เคมีกายภาพ | 031 | C | 30 | 30 | 0 | X | | | | | | ทุกชั้นปีอาจารย์: | ดร. ปทุมพร โสตถิรัตนพันธุ์ | | | | สำรองให้: | ทุกชั้นปี | 30-30-0 | | | | สอบปลายภาค: | 8 พ.ค. 2562 เวลา 13:00 - 15:00 การบัญชี [601214737] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 2 ห้องสอบ ป.เคมีกายภาพ สังคมศึกษา [551810017] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ ป.เคมีกายภาพ การบัญชี [601214737] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ ป.เคมีกายภาพ | |
| คำอธิบายรายวิชา สมบัติ หน้าที่และองค์ประกอบของวัตถุดิบ กรรมวิธีการผลิตขนมอบ การใช้เครื่องมือ การควบคุมคุณภาพ สาเหตุการเสื่อมเสียและการตรวจสอบ การบรรจุ การเก็บรักษาและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมอบและปฏิบัติการสอดคล้องกับเนื้อหา
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|
|
|
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123 |
|
|
|