419311-55การแต่งหน้าเค้กและขนม
Cake and Dessert Decoration
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต2 (1-2-3)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาการออกแบบ การแต่งหน้าเค้กและขนมอื่น ๆ เครื่องใช้ วัสดุที่จะนำมาใช้ตกแต่งให้สวยงาม เหมาะสมกับโอกาสและสมัยนิยม การเก็บรักษา การบรรจุหีบห่อ และฝึกปฏิบัติการแต่งหน้าเค้กและขนม  
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 พฤหัสบดี09:30-12:00คห.1**002C37289X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 ,อาจารย์: รศ.ดร.ลักขณา สกุลลิขเรศสีมา
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 ,27-26-1
สอบปลายภาค:
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  K1 เสาร์07:50-10:20คห.1**002C27270X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 ,อาจารย์: รศ.ดร.ลักขณา สกุลลิขเรศสีมา
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 ,26-25-1
สอบปลายภาค:
คำอธิบายรายวิชา
การออกแบบ การแต่งหน้าเค้กและขนมอื่น ๆ เครื่องใช้ วัสดุที่จะนำมาใช้ตกแต่งให้สวยงาม เหมาะสมกับโอกาสและสมัยนิยม การเก็บรักษา การบรรจุหีบห่อ และฝึกปฏิบัติการแต่งหน้าเค้กและขนม

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123