419415-55อาหารเพื่อการค้า
Food for Commercial
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาความรู้เกี่ยวกับงานอุตสาหกรรมบริการอาหาร ประเภทอาหารที่เหมาะสมกับการค้าปัจจุบันและในอนาคต การประกอบอาหารให้มีคุณภาพ การผลิตอาหารจำนวนมาก เพื่อจำหน่าย หลักการจัดจำหน่าย รูปแบบของภาชนะบรรจุอาหาร  ฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารจำนวนมาก และการทำอาหารเฉพาะอย่างที่ต้องการความชำนาญพิเศษ
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 อังคาร12:50-16:10คห.1**002C41365X    
  อังคาร12:50-16:10คห.3**002C      
ทุกชั้นปีอาจารย์: นางสาวเมลดา อภัยรัตน์
นางสาวเมลดา อภัยรัตน์
สำรองให้: ทุกชั้นปี40-35-5
สอบปลายภาค:
  P2 อังคาร16:10-19:3031.04.03042C42411X    
ทุกชั้นปีอาจารย์: นางสาวเมลดา อภัยรัตน์
สำรองให้: ทุกชั้นปี40-39-1
สอบปลายภาค:
  P3 ศุกร์12:50-16:10คห.1**002C41401X    
  ศุกร์12:50-16:10คห.3**002C      
ทุกชั้นปีอาจารย์: นางสาวเมลดา อภัยรัตน์
นางสาวเมลดา อภัยรัตน์
สำรองให้: ทุกชั้นปี40-39-1
สอบปลายภาค:
คำอธิบายรายวิชา
ความรู้เกี่ยวกับงานอุตสาหกรรมบริการอาหาร ประเภทอาหารที่เหมาะสมกับการค้าปัจจุบันและในอนาคต การประกอบอาหารให้มีคุณภาพ การผลิตอาหารจำนวนมาก เพื่อจำหน่าย หลักการจัดจำหน่าย รูปแบบของภาชนะบรรจุอาหาร
ฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารจำนวนมาก และการทำอาหารเฉพาะอย่างที่ต้องการความชำนาญพิเศษ
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123