|
|
|
419310-55 | ขนมอบ |
| Bakery |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | คุณสมบัติและประเภทของเครื่องปรุงและสารปรุงแต่งในขนมอบ การเลือกซื้อ วิธีใช้และการเก็บรักษาวัสดุอุปกรณ์ หลักที่ใช้ในการทำขนมอบต่างประเทศขั้นพื้นฐาน การเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ที่ทำเสร็จแล้ว การบรรจุหีบห่อ การจัดจำหน่ายและฝึกปฏิบัติการทำขนมอบ |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | จันทร์ | 12:00-16:10 | คห.1** | 002 | C | 37 | 31 | 6 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 ,อาจารย์: | รศ.วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , | 27-26-1 | | | | สอบปลายภาค: | | | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช. | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | K1 | | อาทิตย์ | 13:40-17:50 | คห.1** | 002 | C | 26 | 26 | 0 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 ,อาจารย์: | รศ.วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , | 26-25-1 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา คุณสมบัติและประเภทของเครื่องปรุงและสารปรุงแต่งในขนมอบ การเลือกซื้อ วิธีใช้และการเก็บรักษาวัสดุอุปกรณ์ หลักที่ใช้ในการทำขนมอบต่างประเทศขั้นพื้นฐาน การเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ที่ทำเสร็จแล้ว การบรรจุหีบห่อ การจัดจำหน่ายและฝึกปฏิบัติการทำขนมอบ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|