|
|
|
304207-60 | การบัญชีและการเงินสำหรับธุรกิจการท่องเที่ยวและโรงแรม |
| Accounting and Finance for Tour Business and Hotel Business |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรบัญชี |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ศึกษาหลักการพื้นฐานของการจัดทำบัญชี การจัดทำรายงานทางการเงินของธุรกิจท่องเที่ยวและโรงแรม การวิเคราะห์รายงานทางการเงิน การวิเคราะห์พฤติกรรมต้นทุนสำหรับการวางแผนการดำเนินงาน การควบคุม และการตัดสินใจทางธุรกิจ |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | จันทร์ | 08:40-12:00 | 13.25 (คี่) | 013 | C | 45 | 22 | 23 | X | | | | | | อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางนลินี อัศวธิติสกุล | | | | สำรองให้: | อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 35-21-14 10-1-9 | | | | สอบปลายภาค: | | | | P2 | | อังคาร | 12:50-16:10 | 13.26 (คี่) | 013 | C | 40 | 27 | 13 | X | | | | | | อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางนลินี อัศวธิติสกุล | | | | สำรองให้: | อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 33-24-9 7-3-4 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ศึกษาหลักการพื้นฐานของการจัดทำบัญชี การจัดทำรายงานทางการเงินของธุรกิจท่องเที่ยวและโรงแรม การวิเคราะห์รายงานทางการเงิน การวิเคราะห์พฤติกรรมต้นทุนสำหรับการวางแผนการดำเนินงาน การควบคุม และการตัดสินใจทางธุรกิจ
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|