|
|
|
403306-55 | เทคนิคทางชีววิทยา |
| Biotechnique |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรชีววิทยา |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | เทคนิคการปฏิบัติการทางชีววิทยา การเก็บตัวอย่างพืชและสัตว์ การอัดแห้ง การดอง การ สต๊าฟสัตว์ การเตรียมสไลด์เนื้อเยื่อสัตว์และพืชเพื่อใช้กับกล้องจุลทรรศน์ การถ่ายรูปทางวิทยาศาสตร์ การถ่ายรูปผ่านกล้องจุลทรรศน์ |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 403101 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | อังคาร | 09:30-12:00 | 11.36 | 011 | C | 22 | 21 | 1 | X | | | | | | อังคาร | 12:50-14:30 | 11.36 | 011 | C | | | | | | | | | | ชีววิทยา ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 ,อาจารย์: | ผศ.ดร.ขวัญประเสริฐ พันธุ์ชัย นายเจษฎา ทิพยะสุขศรี | | | | สำรองให้: | ชีววิทยา ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , | 22-21-1 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา เทคนิคการปฏิบัติการทางชีววิทยา การเก็บตัวอย่างพืชและสัตว์ การอัดแห้ง การดอง การ สต๊าฟสัตว์ การเตรียมสไลด์เนื้อเยื่อสัตว์และพืชเพื่อใช้กับกล้องจุลทรรศน์ การถ่ายรูปทางวิทยาศาสตร์ การถ่ายรูปผ่านกล้องจุลทรรศน์
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|