|
|
|
406351-55 | วิศวกรรมอาหาร 1 |
| Food Engineering 1 |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ทฤษฎีทางวิศวกรรมและการเขียนแบบ และการแปลงหน่วย หลักการทางวิศวกรรมของสมดุลมวลและสมดุลพลังงาน อุณหพลศาสตร์ การไหลของของเหลว และหลักพื้นฐานวิชาจลนพลศาสตร์ที่ประยุกต์ใช้ในกรรมวิธีการแปรรูปอาหาร |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 401101 (#) และ 402231 (#) และ CON 406352 และ 408103 (#) |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | CON 406352, 406353(#) |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 08:40-10:20 | เทคโนฯอาหาร1** | 031 | C | 31 | 19 | 12 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.หฤษฎ์สลักษณ์ วิริยะ | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 21-19-2 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ทฤษฎีทางวิศวกรรมและการเขียนแบบ และการแปลงหน่วย หลักการทางวิศวกรรมของสมดุลมวลและสมดุลพลังงาน อุณหพลศาสตร์ การไหลของของเหลว และหลักพื้นฐานวิชาจลนพลศาสตร์ที่ประยุกต์ใช้ในกรรมวิธีการแปรรูปอาหาร
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|