|
|
|
419414-55 | อาหารพื้นบ้าน |
| Local Food |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 2 (1-2-3) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | อาหารพื้นบ้านในด้านประเพณี คุณค่า เครื่องปรุง การประกอบอาหาร ตลอดจนการจัดเสิร์ฟ และฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารพื้นบ้าน |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช. | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | K1 | | เสาร์ | 12:00-14:30 | คห.1** | 002 | C | 24 | 24 | 0 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 ,อาจารย์: | รศ.วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 , | 23-23-0 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา อาหารพื้นบ้านในด้านประเพณี คุณค่า เครื่องปรุง การประกอบอาหาร ตลอดจนการจัดเสิร์ฟ และฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารพื้นบ้าน
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|