|
|
|
419106-60 | หลักการประกอบอาหารไทยและขนมไทย |
| Principles of Thai Culinary and Thai Desserts |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | หลักการและเทคนิคพื้นฐานในการประกอบอาหารไทยและขนมไทย คำศัพท์ที่เกี่ยวข้อง เครื่องมือเครื่องใช้ การชั่งการตวงอาหาร วัตถุดิบประเภทต่างๆ เครื่องปรุงรส การเลือกซื้อ การเตรียม การประกอบและการเก็บรักษา |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2561 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช. | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | K1 | | เสาร์ | 13:40-18:40 | คห.1** | 002 | C | 29 | 16 | 13 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางหงส์วริน ไชยวงศ์ | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 19-14-5 10-2-8 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา หลักการและเทคนิคพื้นฐานในการประกอบอาหารไทยและขนมไทย คำศัพท์ที่เกี่ยวข้อง เครื่องมือเครื่องใช้ การชั่งการตวงอาหาร วัตถุดิบประเภทต่างๆ เครื่องปรุงรส การเลือกซื้อ การเตรียม การประกอบและการเก็บรักษา
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|