| ม.ราชภัฏนครราชสีมา |
| ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| P1 | | อังคาร | 10:20-12:50 | 11.11** | 011 | C | 34 | 20 | 14 | X | | |
| | | เคมี ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.สุวัฒน์ ผาบจันดา |
| | | สำรองให้: | เคมี ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 24-20-4 10-0-10 |
| | | สอบปลายภาค: | 17 พ.ค. 2562 เวลา 13:00 - 15:00 เคมี [601211005] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.03 |
|
| P2 | | ศุกร์ | 12:50-15:20 | 11.11** | 011 | C | 39 | 28 | 11 | X | | |
| | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.สุวัฒน์ ผาบจันดา |
| | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 29-26-3 10-2-8 |
| | | สอบปลายภาค: | 17 พ.ค. 2562 เวลา 13:00 - 15:00 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [601211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.03 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.04.03 |
|