|
|
|
406322-55 | ปฏิบัติการเคมีอาหาร |
| Food Chemistry Laboratory |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 1 (0-3-2) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ปฏิบัติการเกี่ยวกับการวิเคราะห์องค์ประกอบทางเคมีของอาหาร เนื้อหาปฏิบัติการสอดคล้องกับรายวิชา 406321 เคมีอาหาร |
| เงื่อนไขรายวิชา: | CON 406321 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | CON 406321, 406323(#) |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 12:00-14:30 | ป.แปรรูปอาหาร2** | 031 | C | 31 | 21 | 10 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางสาวภัทราพร ยุธาชิต | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 21-21-0 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ปฏิบัติการเกี่ยวกับการวิเคราะห์องค์ประกอบทางเคมีของอาหาร เนื้อหาปฏิบัติการสอดคล้องกับรายวิชา 406321 เคมีอาหาร
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|