|
|
|
324103-55 | งานดอกไม้เพื่องานโรงแรม |
| Flower Arrangement for Hotel |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรการจัดการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความสำคัญ รูปแบบและวิธีการจัดดอกไม้ การเลือก การเตรียม และอุปกรณ์ ขั้นตอนและวิธีการจัดดอกไม้ขั้นพื้นฐาน และการประยุกต์การจัดดอกไม้เพื่อใช้ในงานต่างๆ ในโรงแรม |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช. | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | K1 | | อาทิตย์ | 08:40-12:00 | 22.4.2** | 022 | C | 16 | 5 | 11 | X | | | | | | การจัดการโรงแรม ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ดร.ภัทรลภา บุตรดาเลิศ | | | | สำรองให้: | การจัดการโรงแรม ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 6-5-1 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความสำคัญ รูปแบบและวิธีการจัดดอกไม้ การเลือก การเตรียม และอุปกรณ์ ขั้นตอนและวิธีการจัดดอกไม้ขั้นพื้นฐาน และการประยุกต์การจัดดอกไม้เพื่อใช้ในงานต่างๆ ในโรงแรม
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|