324408-55การจัดการมาตรฐานและคุณภาพในงานบริการ
Service Standards and Qualities Management
สังกัดคณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรการจัดการโรงแรม
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาความหมาย วัตถุประสงค์ องค์ประกอบและชนิดของการมาตรฐานบริการทฤษฎีต่างๆ ของคุณภาพในการบริการ ศึกษาถึงมาตรฐานในการให้บริการ มาตรฐาน ISO ต่างๆ  รวมถึงการบริการ ใช้กรณีศึกษาในการบริการ เช่น การศึกษาข้อได้เปรียบเสียเปรียบเชิงพาณิชย์ สามารถแก้ปัญหาต่างๆ ในการบริการได้
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 อังคาร07:50-10:2013.31**013C413110X    
การจัดการโรงแรม ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ดร.กติกา กลิ่นจันทร์แดง
สำรองให้:การจัดการโรงแรม ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
30-29-1
10-1-9
สอบปลายภาค:
  P2 พฤหัสบดี13:40-16:1013.26 (คี่)013C382810X    
การจัดการโรงแรม ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่2 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ดร.กติกา กลิ่นจันทร์แดง
สำรองให้:การจัดการโรงแรม ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่2 ,
ทุกชั้นปี
28-27-1
10-1-9
สอบปลายภาค:
ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P3 พุธ12:50-15:2013.26 (คี่)013C281711X    
การจัดการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ดร.กติกา กลิ่นจันทร์แดง
สำรองให้:การจัดการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
18-17-1
10-0-10
สอบปลายภาค:
คำอธิบายรายวิชา
ความหมาย วัตถุประสงค์ องค์ประกอบและชนิดของการมาตรฐานบริการทฤษฎีต่างๆ ของคุณภาพในการบริการ ศึกษาถึงมาตรฐานในการให้บริการ มาตรฐาน ISO ต่างๆ
รวมถึงการบริการ ใช้กรณีศึกษาในการบริการ เช่น การศึกษาข้อได้เปรียบเสียเปรียบเชิงพาณิชย์ สามารถแก้ปัญหาต่างๆ ในการบริการได้
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123