|
|
|
425323-55 | หลักการผลิตผัก |
| Vegetable Production |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเกษตรศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความหมาย ความสำคัญ และประโยชน์ของพืชผักสวนครัวที่มีในครอบครัวและท้องถิ่น สภาพแวดล้อมที่เหมาะสม การเตรียมดินปลูก การเตรียมดิน แปลงเพาะ กล้าพืชผักสวนครัว เทคนิคในการปลูก ตลอดจนการดูแลรักษาพืชผักตั้งแต่เริ่มปลูกจนถึงเก็บเกี่ยวผลผลิต |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 424111 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 12:50-16:10 | 7.01.04** | 007 | C | 25 | 15 | 10 | X | | | | | | เกษตรศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ดร.สิริพร สิริชัยเวชกุล | | | | สำรองให้: | เกษตรศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 15-15-0 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความหมาย ความสำคัญ และประโยชน์ของพืชผักสวนครัวที่มีในครอบครัวและท้องถิ่น สภาพแวดล้อมที่เหมาะสม การเตรียมดินปลูก การเตรียมดิน แปลงเพาะ กล้าพืชผักสวนครัว เทคนิคในการปลูก ตลอดจนการดูแลรักษาพืชผักตั้งแต่เริ่มปลูกจนถึงเก็บเกี่ยวผลผลิต
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|