|
|
|
426311-55 | การผลิตสุกร |
| Swine Production |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเกษตรศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความเป็นมาและความสำคัญของการผลิตสุกร ปัญหาและแนวทางการแก้ปัญหาเกี่ยวกับการผลิตสุกร พันธุ์และพันธุกรรม ระบบการผลิตสุกรด้านการจัดการเลี้ยงดู อาหารและการให้อาหาร โรงเรือนและอุปกรณ์ การป้องกันและการรักษาโรค มาตรฐานฟาร์มสุกร และการตลาด |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 424113 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | จันทร์ | 08:40-12:00 | 7.03-04** | 049 | C | 19 | 9 | 10 | X | | | | | | เกษตรศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ดร.ศิวพร แพงคำ รศ.ดร.ภาณุเดชา กมลมานิทย์ | | | | สำรองให้: | เกษตรศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 9-8-1 10-1-9 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความเป็นมาและความสำคัญของการผลิตสุกร ปัญหาและแนวทางการแก้ปัญหาเกี่ยวกับการผลิตสุกร พันธุ์และพันธุกรรม ระบบการผลิตสุกรด้านการจัดการเลี้ยงดู อาหารและการให้อาหาร โรงเรือนและอุปกรณ์ การป้องกันและการรักษาโรค มาตรฐานฟาร์มสุกร และการตลาด
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|