|
|
|
426317-55 | ผลผลิตจากสัตว์และการแปรรูปผลผลิตจากสัตว์ |
| Animal Products and Animal Products Processing |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเกษตรศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ที่มาและความสำคัญของผลิตภัณฑ์จากสัตว์ การเก็บรักษาและการขนส่งผลิตภัณฑ์จากสัตว์ กรรมวิธีที่ใช้ในการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากสัตว์ การบรรจุหีบห่อและการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์หลังการแปรรูป คุณภาพและมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ที่ได้จากเนื้อและไข่และการตลาด |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 07:50-11:10 | 31.05.04 | 042 | C | 31 | 23 | 8 | X | | | | | | เกษตรศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นายมนตรี ทาสันเทียะ | | | | สำรองให้: | เกษตรศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 21-21-0 10-2-8 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ที่มาและความสำคัญของผลิตภัณฑ์จากสัตว์ การเก็บรักษาและการขนส่งผลิตภัณฑ์จากสัตว์ กรรมวิธีที่ใช้ในการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากสัตว์ การบรรจุหีบห่อและการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์หลังการแปรรูป คุณภาพและมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ที่ได้จากเนื้อและไข่และการตลาด
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|