|
|
|
426334-55 | โภชนศาสตร์สัตว์เคี้ยวเอื้อง |
| Ruminant Nutrition |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเกษตรศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความสำคัญของโภชนศาสตร์สัตว์ สรีรวิทยาการย่อยและการดูดซึมอาหารของสัตว์เคี้ยวเอื้อง โภชนะและการใช้ประโยชน์ได้ในสัตว์เคี้ยวเอื้อง วัตถุดิบอาหารสัตว์ วัตถุดิบอาหารสัตว์ การประเมินคุณค่าทางโภชนะของอาหารสัตว์ และการประกอบสูตรอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้อง |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 402241 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 12:00-15:20 | 7.01.04** | 007 | C | 31 | 21 | 10 | X | | | | | | พฤหัสบดี | 12:00-15:20 | 100 ไร่(1).01.04 | 045 | C | | | | | | | | | | เกษตรศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางสาวรัชนีกร มูลปา ดร.ศิวพร แพงคำ | | | | สำรองให้: | เกษตรศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 21-21-0 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความสำคัญของโภชนศาสตร์สัตว์ สรีรวิทยาการย่อยและการดูดซึมอาหารของสัตว์เคี้ยวเอื้อง โภชนะและการใช้ประโยชน์ได้ในสัตว์เคี้ยวเอื้อง วัตถุดิบอาหารสัตว์ วัตถุดิบอาหารสัตว์ การประเมินคุณค่าทางโภชนะของอาหารสัตว์ และการประกอบสูตรอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้อง
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|