|
|
|
324205-60 | งานดอกไม้เพื่องานโรงแรม |
| Flower Arrangement for Hotel |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรการจัดการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความสำคัญของรูปแบบและวิธีการจัดดอกไม้แบบสากล การเตรียมอุปกรณ์ ขั้นตอนการจัดดอกไม้แบบสากลขั้นพื้นฐาน ประยุกต์ใช้ดอกไม้ท้องถิ่นเพื่อการจัดการในงานต่างๆ ในโรงแรม และการฝึกปฏิบัติงานดอกไม้เพื่องานโรงแรม |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | จันทร์ | 07:50-11:10 | 22.4.2** | 022 | C | 29 | 15 | 14 | X | | | | | | การจัดการโรงแรม ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ดร.ภัทรลภา บุตรดาเลิศ | | | | สำรองให้: | การจัดการโรงแรม ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 19-12-7 10-3-7 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความสำคัญของรูปแบบและวิธีการจัดดอกไม้แบบสากล การเตรียมอุปกรณ์ ขั้นตอนการจัดดอกไม้แบบสากลขั้นพื้นฐาน ประยุกต์ใช้ดอกไม้ท้องถิ่นเพื่อการจัดการในงานต่างๆ ในโรงแรม และการฝึกปฏิบัติงานดอกไม้เพื่องานโรงแรม
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|