|
|
|
418101-60 | ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับคหกรรมศาสตร์ |
| Introduction to Home Economics |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ปรัชญา ความสำคัญ ความเป็นมา ขอบข่ายของวิชาคหกรรมศาสตร์ในประเทศไทยและต่างประเทศ บทบาทของนักคหกรรมศาสตร์ แนวทางในการประกอบอาชีพ และการเผยแพร่งานทาง คหกรรมศาสตร์ |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 08:40-10:20 | คห.4** | 002 | C | 49 | 38 | 11 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 ,อาจารย์: | นางหงส์วริน ไชยวงศ์ | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 , | 39-38-1 | | | | สอบปลายภาค: | | | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช. | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | K1 | | เสาร์ | 07:50-09:30 | คห.3** | 002 | C | 21 | 20 | 1 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 ,อาจารย์: | นางหงส์วริน ไชยวงศ์ | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 , | 20-19-1 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ปรัชญา ความสำคัญ ความเป็นมา ขอบข่ายของวิชาคหกรรมศาสตร์ในประเทศไทยและต่างประเทศ บทบาทของนักคหกรรมศาสตร์ แนวทางในการประกอบอาชีพ และการเผยแพร่งานทาง คหกรรมศาสตร์
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|