|
|
|
419102-60 | อาหารและโภชนาการ |
| Food and Nutrition |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความสำคัญของอาหารและโภชนาการที่มีต่อสุขภาพ ประเภทของอาหารและสารอาหาร หน้าที่ ประโยชน์ การย่อย การดูดซึมของสารอาหาร ปริมาณของสารอาหารที่ควรได้รับใน 1 วัน หลักการกำหนดรายการอาหารให้เหมาะสมกับบุคคล วัยต่างๆ ปัญหาภาวะโภชนาการและวิธีป้องกันแก้ไข |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 08:40-11:10 | คห.4** | 002 | C | 49 | 38 | 11 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 ,อาจารย์: | นางสาวเมลดา อภัยรัตน์ | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 , | 39-38-1 | | | | สอบปลายภาค: | | | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช. | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | K1 | | เสาร์ | 09:30-12:00 | คห.4** | 002 | C | 20 | 19 | 1 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 ,อาจารย์: | นางสาวเมลดา อภัยรัตน์ | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 , | 20-19-1 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความสำคัญของอาหารและโภชนาการที่มีต่อสุขภาพ ประเภทของอาหารและสารอาหาร หน้าที่ ประโยชน์ การย่อย การดูดซึมของสารอาหาร ปริมาณของสารอาหารที่ควรได้รับใน 1 วัน หลักการกำหนดรายการอาหารให้เหมาะสมกับบุคคล วัยต่างๆ ปัญหาภาวะโภชนาการและวิธีป้องกันแก้ไข
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|