| ม.ราชภัฏนครราชสีมา |
| ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| P2 | | อังคาร | 07:50-10:20 | 11.45** | 011 | C | 37 | 30 | 7 | X | | |
| | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ. ดร.ธนากร เปลื้องกลาง
|
| | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 27-26-1 10-4-6 |
| | | สอบกลางภาค: | 26 ก.ย. 2561 เวลา 09:00 - 11:00 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 9 หมู่ 1 ห้องสอบ 32.03.06** วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [601211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 32.03.06** |
| | | สอบปลายภาค: | 6 ธ.ค. 2561 เวลา 09:00 - 11:00 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [601211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.03 |
|
| P4 | | อังคาร | 12:00-14:30 | 11.45** | 011 | C | 33 | 25 | 8 | X | | |
| | | เคมี ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.มะลิวัลย์ สืบศาสนา |
| | | สำรองให้: | เคมี ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 22-20-2 10-4-6 |
| | | สอบปลายภาค: | 6 ธ.ค. 2561 เวลา 09:00 - 11:00 เคมี [601211005] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.02/1 |
|
| ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| P3 | | อังคาร | 07:50-10:20 | 24.319** | 024 | C | 35 | 21 | 14 | X | | |
| | | เคมี ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.กมณชนก วงศ์สุขสิน |
| | | สำรองให้: | เคมี ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 25-21-4 10-0-10 |
| | | สอบปลายภาค: | 6 ธ.ค. 2561 เวลา 09:00 - 11:00 เคมี [601810005] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.02/1 |
|