|
|
|
426261-60 | เทคนิคการเลี้ยงสัตว์เฉพาะอย่าง |
| Techniques of Specific Animal Husbandry |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเกษตรศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | เลือกเรียนสัตว์ที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจของท้องถิ่น ตามความเหมาะสมโดยศึกษาเกี่ยวกับประเภทและพันธุ์ โรงเรือนและอุปกรณ์ในการเลี้ยง ขั้นตอนและวิธีการเลี้ยง การคัดเลือกพันธุ์และปรับปรุงพันธุ์ อาหารและการให้อาหาร การป้องกันและรักษาโรค ผลิตภัณฑ์และการแปรรูปและการตลาด |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 12:50-16:10 | 31.04.02/1 | 042 | C | 40 | 30 | 10 | X | | | | | | ทุกชั้นปีอาจารย์: | ดร.ศิวพร แพงคำ | | | | สำรองให้: | ทุกชั้นปี | 40-30-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา เลือกเรียนสัตว์ที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจของท้องถิ่น ตามความเหมาะสมโดยศึกษาเกี่ยวกับประเภทและพันธุ์ โรงเรือนและอุปกรณ์ในการเลี้ยง ขั้นตอนและวิธีการเลี้ยง การคัดเลือกพันธุ์และปรับปรุงพันธุ์ อาหารและการให้อาหาร การป้องกันและรักษาโรค ผลิตภัณฑ์และการแปรรูปและการตลาด หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|
|
|
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123 |
|
|
|