|
|
|
429152-60 | หลักการผลิตสัตว์พื้นฐาน |
| Principles of Animal Production |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเทคนิคการสัตวแพทย์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ศึกษาระบบการผลิตสัตว์เบื้องต้น และให้การเชื่อมโยงบูรณาการจากการศึกษาด้านพันธุศาสตร์สัตว์ สวัสดิภาพสัตว์ พฤติกรรม เศรษฐศาสตร์ การผลิตอาหารสัตว์และทุ่งหญ้าทางเทคนิคการสัตวแพทย์ ในแต่ละอุตสาหกรรม (เนื้อ นม ขน เนื้อใน ไก่ สุกร และสัตว์น้ำ) ในมุมมองทั้งทางอุตสาหกรรม ผู้ผลิตรายย่อย และสัตวแพทย์ และหลักการพื้นฐานและการประยุกต์การให้อาหารสัตว์เคี้ยวเอื้อง |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | จันทร์ | 08:40-12:00 | 7.05** | 049 | C | 41 | 26 | 15 | X | | | | | | ศุกร์ | 13:40-17:00 | 7.08 | 049 | C | | | | | | | | | | เทคนิคการสัตวแพทย์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.พนิช คำรบธนสาร ผศ.ดร.พนิช คำรบธนสาร | | | | สำรองให้: | เทคนิคการสัตวแพทย์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 31-26-5 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ศึกษาระบบการผลิตสัตว์เบื้องต้น และให้การเชื่อมโยงบูรณาการจากการศึกษาด้านพันธุศาสตร์สัตว์ สวัสดิภาพสัตว์ พฤติกรรม เศรษฐศาสตร์ การผลิตอาหารสัตว์และทุ่งหญ้าทางเทคนิคการสัตวแพทย์ ในแต่ละอุตสาหกรรม (เนื้อ นม ขน เนื้อใน ไก่ สุกร และสัตว์น้ำ) ในมุมมองทั้งทางอุตสาหกรรม ผู้ผลิตรายย่อย และสัตวแพทย์ และหลักการพื้นฐานและการประยุกต์การให้อาหารสัตว์เคี้ยวเอื้อง หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|