|
|
|
324205-60 | งานดอกไม้เพื่องานโรงแรม |
| Flower Arrangement for Hotel |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรการจัดการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความสำคัญของรูปแบบและวิธีการจัดดอกไม้แบบสากล การเตรียมอุปกรณ์ ขั้นตอนการจัดดอกไม้แบบสากลขั้นพื้นฐาน ประยุกต์ใช้ดอกไม้ท้องถิ่นเพื่อการจัดการในงานต่างๆ ในโรงแรม และการฝึกปฏิบัติงานดอกไม้เพื่องานโรงแรม |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | จันทร์ | 08:40-12:00 | 22.4.2** | 022 | C | 40 | 37 | 3 | X | | | | | | การจัดการโรงแรม ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่1 ,อาจารย์: | ดร.ภัทรลภา บุตรดาเลิศ | | | | สำรองให้: | การจัดการโรงแรม ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่1 , | 40-37-3 | | | | สอบปลายภาค: | | | | P2 | | ศุกร์ | 08:40-12:00 | 22.4.2** | 022 | C | 40 | 33 | 7 | X | | | | | | การจัดการโรงแรม ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ดร.ภัทรลภา บุตรดาเลิศ | | | | สำรองให้: | การจัดการโรงแรม ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 38-33-5 2-0-2 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความสำคัญของรูปแบบและวิธีการจัดดอกไม้แบบสากล การเตรียมอุปกรณ์ ขั้นตอนการจัดดอกไม้แบบสากลขั้นพื้นฐาน ประยุกต์ใช้ดอกไม้ท้องถิ่นเพื่อการจัดการในงานต่างๆ ในโรงแรม และการฝึกปฏิบัติงานดอกไม้เพื่องานโรงแรม
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|