| ม.ราชภัฏนครราชสีมา |
| ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| P1 | | จันทร์ | 07:50-12:00 | 36.04.08 | 050 | C | 47 | 33 | 14 | X | | |
| | | คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ. นุสรา ทองคลองไทร |
| | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 37-33-4 10-0-10 |
| | | สอบปลายภาค: | 30 ต.ค. 2562 เวลา 13:00 - 15:00 คหกรรมศาสตร์ [601211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.4** |
|
| ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช. |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| K1 | | อาทิตย์ | 07:50-12:00 | 36.04.06** | 050 | C | 24 | 13 | 11 | X | | |
| | | คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ. นุสรา ทองคลองไทร |
| | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 14-13-1 10-0-10 |
| | | สอบปลายภาค: | 26 ม.ค. 2563 เวลา 13:00 - 15:00 คหกรรมศาสตร์ [602211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 22 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3** |
|