|
|
|
207355-60 | ภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจภัตตาคาร |
| English for Restaurant |
| สังกัด | คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์, หลักสูตรภาษาอังกฤษ |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | คำศัพท์เกี่ยวกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ฝึกบทสนทนาที่ใช้ในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ได้แก่ การรับรายการอาหาร แนะนำอาหาร และอธิบายส่วนประกอบของอาหารและวิธีการประกอบอาหารเบื้องต้น |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 08:40-11:10 | 9.06.09** | 009 | C | 55 | 49 | 6 | X | | | | | | ภาษาอังกฤษ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางวารุณี สุรโยธี | | | | สำรองให้: | ภาษาอังกฤษ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 48-48-0 7-1-6 | | | | สอบปลายภาค: | | | | P2 | | จันทร์ | 08:40-11:10 | 27.03.09** | 029 | C | 72 | 32 | 40 | X | | | | | | ภาษาอังกฤษธุรกิจ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ภาษาอังกฤษธุรกิจ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่2 ,อาจารย์: | ดร.กิติสุดา ปานกุล | | | | สำรองให้: | ภาษาอังกฤษธุรกิจ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ภาษาอังกฤษธุรกิจ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่2 , | 39-15-24 33-17-16 | | | | สอบปลายภาค: | | | | P3 | | ศุกร์ | 12:50-15:20 | 9.12.09** | 009 | C | 52 | 40 | 12 | X | | | | | | ภาษาอังกฤษ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางวารุณี สุรโยธี | | | | สำรองให้: | ภาษาอังกฤษ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 42-38-4 10-2-8 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา คำศัพท์เกี่ยวกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ฝึกบทสนทนาที่ใช้ในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ได้แก่ การรับรายการอาหาร แนะนำอาหาร และอธิบายส่วนประกอบของอาหารและวิธีการประกอบอาหารเบื้องต้น
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|